100 mẫu đèn trang trí phòng làm việc đẹp – Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đèn trang trí đẹp

100 mẫu đèn trang trí phòng làm việc đẹp – Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đèn trang trí đẹp

Đèn trang trí phòng làm việc là một trong những vật dụng quan trọng, không thể thiếu trong mọi không gian, dù ở nhà riêng hay ở văn phòng làm việc công ty. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu đèn như đèn chùm, đèn led, đèn ốp trần,… 

Tầm quan trọng của đèn trang trí phòng làm việc 

Phòng làm việc là không gian để làm việc, bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng trí óc để xử lý các tài liệu và làm việc với máy tính. Việc lựa chọn sản phẩm đèn trang trí phòng làm việc phù hợp, ánh sáng của đèn có thể giúp bạn giảm bớt áp lực, giúp công việc của đạt được kết quả tối đa.

Cung cấp ánh sáng

Đèn trang trí văn phòng là thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn ánh sáng cho không gian, giúp bạn có thể làm việc hiệu quả. Chất lượng ánh sáng tốt giúp bạn có thể sử dụng máy tính thường xuyên, làm việc trong thời gian dài mà không làm hại cho mắt. 

Ngoài ra, nguồn cung cấp ánh sáng tốt còn tác động đến kỹ năng tư duy của bạn, giúp bạn xử lý công việc hiệu quả hơn.

Đèn trang trí phòng làm việc cung cấp đủ ánh sáng cho không gian phòng làm việc.

Mang lại giá trị thẩm mỹ

Hiện nay, cũng giống như nhiều không gian khác, phòng làm việc cũng được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy việc lựa chọn đèn sao chiếu sáng không chỉ có tác dụng cung cấp nguồn ánh sáng mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu đèn trang trí phòng làm việc phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, như hiện đại, cổ điển, tối giản,… 

Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ cho văn phòng

Các mẫu đèn sử dụng trong phòng làm việc hiện nay có sử dụng chip LED có công suất phát sáng cao lên đến 95Lm, những mẫu đèn trang trí này có thể giúp bạn tiết kiệm điện. Cụ thể, đèn sử dụng chip LED có khả năng tiết kiệm 90% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm điện 50% so với đèn compact.

Do đó, việc lựa chọn được thiết bị đèn trang trí phòng làm việc phù hợp có thể giúp bạn giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, từ đó có thể tiết kiệm một khoản ngân sách để chi tiêu những vấn đề khác.

Khám phá 100 mẫu đèn trang trí phòng làm việc đẹp

Tuỳ vào phong cách kiến trúc không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn trang trí sau đây cho không gian phòng làm việc của mình.

Đèn để bàn trang trí cho bàn làm việc của bạn

Khác với những mẫu đèn để bàn trước đây, trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều mẫu đèn để bàn ra đời. Chất liệu đèn không chỉ cao cấp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại mà còn mang đến nguồn ánh sáng chất lượng. 

Lựa chọn những mẫu đèn để bàn đẹp, có nguồn sáng cao không chỉ giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn trong không gian làm việc mà còn an toàn cho thị lực của bạn.

Mẫu đèn để bàn đẹp, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc trong không gian làm việc của bạn.

Đèn chiếu tranh, đèn hắt tường trang trí cho không gian làm việc

Đây cũng là một trong những loại đèn trang trí được ưa chuộng để sử dụng lắp đặt cho không gian văn phòng, không chỉ giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên đẹp, ấn tượng mà còn cung cấp đủ ánh sáng, giúp bạn và mọi người bảo vệ mắt của mình.

Mẫu đèn trang trí phòng làm việc này được ưa chuộng sử dụng trong những văn phòng thiên về thiết kế, sáng tạo, trưng bày,… 

Mẫu đèn trang trí phòng làm việc hắt tường là thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Các mẫu đèn led trang trí không gian phòng làm việc

Hiện nay, đèn led trang trí là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong việc trang trí văn phòng làm việc, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Sản phẩm không chỉ có khả năng phân tán ánh sáng đồng đều trên diện tích rộng mà còn đa dạng mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn như đèn led hình vuông, hình bầu dục, hình tròn,…

Bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn led sao cho phù hợp với không gian làm việc của văn phòng mình

Mẫu đèn thả trang trí phòng làm việc

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu đèn thả văn phòng được ưa chuộng sử dụng, có thể kể đến như đèn led thanh thả trần, đèn led tròn thả văn phòng, đèn thả bàn làm việc có chao chụp,…

Mẫu đèn trang trí phòng làm việc này có đa dạng kích thước khác nhau, từ kích thước dài, đến thiết kế tròn, hay thiết kế đèn chữ X, Y,… Sản phẩm không chỉ có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp bạn tăng thêm cảm hứng làm việc. 

Các mẫu đèn thả trang trí phòng làm việc được ưa chuộng trên thị trường vì an toàn với sức khoẻ, không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia UV, tia cực tím,…

Đèn LED âm trần

Đèn led âm trần là sản phẩm được nhiều văn phòng làm việc lựa chọn vì có nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Chất lượng ánh sáng tốt, rõ ràng, không gây hại cho mắt khi làm việc trong thời gian dài.
  • Công nghệ sử dụng cho mẫu đèn trang trí phòng làm việc này rất hiện đại, có thể khắc phục tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy,…
  • Sản phẩm có đa dạng kích thước, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
  • Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc phòng làm việc khác nhau.

Mẫu đèn làm việc âm trần là một trong những mẫu đèn trang trí cho phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay

Kinh nghiệm để lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc phù hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các mẫu đèn trang trí được ứng dụng trong không gian phòng làm việc. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy tham khảo những vấn đề sau:

Lựa chọn đèn trang trí tuỳ thuộc vào kích thước

Mỗi một văn phòng làm việc với phong cách kiến trúc, diện tích khác nhau thì sẽ phù hợp với kích thước đèn khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ diện tích căn phòng của mình để có thể lựa chọn những chiếc đèn có kích thước phù hợp. 

Ngoài ra, tìm hiểu thật kỹ diện tích văn phòng của mình rồi tiến hành ước lượng, phân bổ số lượng đèn hợp lý không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn đảm bảo yếu tố ánh sáng cho toàn bộ văn phòng. 

Lựa chọn kiểu dáng đèn trang trí phù hợp với không gian

Kiểu dáng đèn trang trí phòng làm việc mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian. Từ đó có thể ảnh hưởng đến cảm hứng làm việc của bạn nếu bạn không hài lòng với lựa chọn của mình. 

Vì thế, hãy lựa chọn thật kỹ kiểu dáng của đèn trang trí sao cho hài hoà, phù hợp với không gian. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu đèn trang trí, đa dạng và kiểu dáng để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Lựa chọn đèn có chất lượng nguồn sáng, màu sắc ánh sáng rõ ràng

Khi lắp đặt đèn trang trí phòng làm việc, hãy ưu tiên những loại đèn phát ra ánh sáng có màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Những màu sắc này không chỉ có lợi cho mắt của bạn mà còn đảm bảo hiệu quả làm việc của bạn, nhất là khi phải nhìn và quan sát được các số liệu, thông tin,…. 

Ngoài ra, bạn cũng nên lắp đặt loại đèn có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu cho công việc.

Lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc có cường độ ánh sáng phù hợp

Cường độ ánh sáng phải phù hợp với diện tích phòng làm việc mới là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn lựa chọn đèn có cường độ ánh sáng cao trong không gian nhỏ có thể gây ra cảm giác chói mắt khi nhìn lâu. 

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây về việc lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc sẽ có ích cho bạn. Qua những chia sẻ của FuFa Design , hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đèn trang trí phù hợp với không gian của mình.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998