Tủ bếp

Bếp để các thành viên “enjoy” việc “chia ngọt sẻ bùi” .


Thiết kế thi công tủ bếp hoàn toàn miễn phí, cam kết đạt chuẩn chất lượng

Trong lĩnh vực thiết kế không gian nội thất nhà bếp, tủ bếp luôn là hạng mục được gia chủ chú trọng quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công tủ bếp, do đó khách hàng cần cân nhắc chọn lựa thật kỹ tránh mất thời gian mà chất lượng lại không đảm bảo.

FUFA là một trong số ít các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh. Các gia đình có thể an tâm tin tưởng đây là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm không gian căn bếp của mình.

Fufa miễn phí 100% phí thiết kế tủ bếp khi khách hàng ký hợp đồng thi công

Còn gì tiết kiệm hơn khi chi phí thiết kế, những phác họa 2D và 3D về không gian căn bếp của bạn đã được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng ưng ý mới tiến hành các bước tiếp sau.

Hiện tại, FUFA có đầy đủ và đa dạng các mẫu mã, kích thước, chất liệu nội thất cho nhà bếp nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình. Một số dòng tủ thông dụng hiện nay,  xưởng của chúng tôi đều cung cấp, như:

  • Tủ bếp từ gỗ tự nhiên: gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó, …
  • Tủ bếp từ gỗ công nghiệp: acrylic, laminate, MDF, HDF…
  • Tủ có sự kết hợp tinh tế từ gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp.
  • Tủ bếp có thể thiết kế theo hình dáng chữ U, I, G, L với các phong cách thiết kế khác nhau như: hiện đại, cổ điển, tủ trên và tủ dưới…

Quy trình thiết kế thi công tủ bếp tại FUFA

– Tham khảo các mẫu tủ chúng tôi đã thiết kế và thi công

Đội ngũ kiến trúc sư FUFA sẽ cho khách hàng tham khảo hình ảnh thực tế các dự án chúng tôi đã thi công. Hình thức tham khảo ví dụ như qua website, page facebook để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về kiểu dáng, cách bài trí và công năng sản phẩm.

– Xem mẫu gỗ

Chúng tôi có những mẫu gỗ để khách hàng kiểm định màu sắc, chất lượng.

– Khảo sát, đo đạc, tư vấn

Nếu khách hàng đã có bản thiết kế 3D, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc mặt bằng thực tế. Nếu thiết kế 3D ko phù hợp chúng tôi sẽ cùng gia đình lên lại ý tưởng thiết kế mới theo kích thước đo đạc thực tế.

– Lên phương án thiết kế tủ bếp

Kiến trúc sư sẽ lên bản thiết kế 2D và 3D theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có phản hồi chỉnh sửa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng ưng ý.

– Báo giá tủ bếp chi tiết

Các chi phí vật dụng, nội thất sẽ được bóc tách chi tiết nhất và gửi đến khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung cấp báo giá cạnh tranh để khách hàng tiện so sánh giá cả thị trường.

– Ký hợp đồng thi công tủ bếp

Đối với khách hàng ký kết hợp đồng thi công, chi phí thiết kế coi như bằng 0. Cam kết không đội giá thành vào sản phẩm. Miễn phí không có nghĩa là chúng tôi giảm giá chất lượng sản phẩm. FUFA hướng tới cảm xúc,trải nghiệm sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

– Thi công lắp đặt tủ bếp

Đội ngũ nhân sự của FUFA đảm bảo tiến độ thời gian như cam kết trong hợp đồng, thông thường dao động từ 20 – 35 ngày, tính từ ngày khách đặt cọc

– Tiến hành sản xuất lắp đặt tại gian bếp nhà khách hàng

– Tất cả đồ dùng thuộc hạng mục dịch vụ do FUFA cung cấp sẽ được bảo hành ít nhất là 6 tháng

Thấu hiểu tâm lý của mọi khách hàng, bên cạnh việc đảm bảo mặt thẩm mỹ cho nội thất phòng bếp, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chi phí thiết kế thi công tủ bếp luôn là giá cạnh tranh nhất.

Sở dĩ FUFA cam kết điều này là bởi chúng tôi sở hữu nhà xưởng trực tiếp, không qua trung gian nên cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Tin chắc rằng, sự chuyên nghiệp và dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Hải Phòng.

0969.336.998