VỀ CHÚNG TÔI

 

 

FuFa Design hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sản xuất và thi công nội thất, thương mại thiết bị nhà bếp. Xuất thân từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ hoạt động từ năm 2010. Đến nay, FuFa Design đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ với quy rộng mô hơn 1200m2 với nhiều thợ sản xuất và lắp đặt nội thất lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính là hai yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu vì vậy FuFa Design lựa chọn cho mình đội ngũ kiến trúc sư giỏi, yêu nghề và không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao. Đồng thời, không ngừng cải thiện và trang bị những công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để cho ra những sản phẩm bền, đẹp và tiện dụng.
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của mình” là phương châm làm việc của toàn bộ nhân viên của FuFa Design.

Sứ mệnh:
Thu hẹp khoảng cách và cải thiện chất lượng không gian sống của người Việt với các nước phát triển trên thế giới.

Tầm nhìn:
Đưa FuFa Design trở thành một thương hiệu mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.

 

VẬT LIỆU AN TOÀN

Nguyên liệu sạch được chọn lựa để thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 60 nhân sự luôn máu lửa và làm việc đầy tâm huyết để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

FuFa Design luôn luôn trau dồi kinh nghiệm cùng với việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại để đem đến các sản phẩm tinh tế nhất.v

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Sản phẩm luôn được bảo trì định kỳ 1lần/năm. Khoảng tháng 3, 4 hàng năm cho tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Luôn cập nhật và tạo ra những mẫu thiết kế nội thất độc đáo, mới mẻ mang đậm phong cách châu Âu.

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc và là động lực để phát triển FuFa Design.

đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê công việc, am hiểu sâu sắc về xu hướng thị trường nội thất, FUFADESIGN sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả !

0969.336.998