Bảng giá thiết kế nội thất chung cư tiết kiệm nhất

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư tiết kiệm nhất

Tham khảo bảng giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiết kiệm nhất

Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư rất phổ biến và khi nhận bàn giao nhà, hầu hết các căn hộ mới chỉ hoàn thiện phần thô. Để có thể vào ở, bắt buộc các chủ nhà phải tiến hành thiết kế và thi công nội thất. Do đó vấn đề mà hầu hết những người sau khi có nhà đều quan tâm đó là tìm được đơn vị thiết kế thi công uy tín, chi phí thiết kế nội thất chung cư hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư không?

Thật ra có rất nhiều chủ nhà lựa chọn tự thiết kế và thi công nội thất vì nghĩ rằng tự mình làm sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ giúp bạn chắc chắn có được một công trình nhà ở hoàn hảo mà vẫn đúng ý nguyện. Có thể bạn sẽ phải trả tiền thuê theo báo giá thiết kế nội thất chung cư nhưng bù lại bạn không phải tốn công sức, giảm việc phát sinh các chi phí không theo dự tính. Hơn nữa các đơn vị thiết kế thi công uy tín đều có cam kết chịu trách nhiệm tiến độ chất lượng công trình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc.

Ngoài ra bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư chi tiết được các KTS tính toán đầy đủ dựa trên các hạng mục như khối lượng công việc, diện tích, vật liệu nội thất,..sẽ giúp bạn dự trù được khoảng ngân sách mình cần phải bỏ ra. Điều này giúp bạn chủ động, thậm chí đỡ phải lo nghĩ hơn nhiều việc bạn tự ty thiết kế thi công căn hộ của mình.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư (tham khảo)

Sẽ không có một mức gía cố định áp dụng với tất cả các dạng căn hộ. Chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tuỳ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

– Diện tích căn hộ

– Loại vật liệu nội thất căn hộ chung cư bình dân hay cao cấp.

– Độ khó khi thi công

– Các chi phí khác: Vận chuyển thiết bị, vệ sinh,..

Ví dụ chi phí báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 sẽ khác so với căn hộ có diện tích 90m2 mặc dù cùng đơn vị thiết kế, sử dụng nội thất cùng vật liệu. Bởi đơn giá thiết kế và thi công được tính theo diện tích m2 sàn.

Ngoài ra có nhiều gói thiết kế thi công khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như khách lựa chọn riêng gói thiết kế sẽ có gía khác với khách hàng chọn thiết kế thi công trọn gói căn hộ. Bên cạnh đó, giá thiết kế nội thất chung cư ở các miền, khu vực cũng có sự chênh lệch.

Tham khảo bảng giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Sau khi có bảng báo giá tham khảo chi tiết các hạng mục, chủ nhà sẽ cân nhắc và chốt lại với đơn vị thiết kế thi công nội thất. Đơn vị đó sẽ có quy trình thiết kế và thi công cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ có bài chia sẻ quy trình thiết kế và thi công căn hộ chung cư chi tiết hơn cho các bạn ở chủ đề sau.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998