BÁO GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP

BÁO GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP

Không gian bếp là một trong những không gian công cộng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Mỗi không gian khác nhau có thì sự lựa chọn gạch ốp lát khác nhau với những mức giá khác nhau. Cho nên, báo giá gạch ốp tường bếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị dưới đây sẽ giúp quý vị có lựa chọn thích hợp nhất cho không gian của mình.

Gạch gốm ốp tường bếp

Gạch gốm (hay còn gọi là gạch Ceramic) là sản phẩm gạch ốp tường được thiết kế với thành phần bột đá cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Gạch gốm được sử dụng để trang trí cho tường phòng bếp thể hiện vẻ đẹp giản dị, mộc mạc. Báo giá gạch gốm ốp tường được xếp vào mức giá thấp so với những sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Giá gạch gốm ốp tường dao động khoảng 200.000 – 500.000 đ/m2. 

Gạch thẻ ốp tường

Là dòng sản phẩm gạch khá được ưa chuộng trong việc trang trí nhà cửa. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và bắt mắt cho không gian. Gạch thẻ ốp tường có nhiều mẫu mã và kích thước để người dùng có thể lựa chọn. Báo giá gạch thẻ ốp tường có thể cao hơn một chút do đòi hỏi quy trình cắt, kết hợp gạch lại bằng tấm lưới,… Trong quá trình sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao nên báo giá gạch thẻ ốp tường cũng cao vì thế giá gạch thẻ dao động khoảng 450.000 – 1.000.000 đ/hộp. 

Gạch 3D ốp tường

Gạch 3D là sản phẩm được thiết kế với họa tiết tạo cảm giác ảo 3D. Gạch 3D thường được lựa chọn để làm trang trí cho mảng tường phòng khách hoặc phòng bếp,… và thường được sử dụng để lát nền một khoảng ốp tường trang trí tạo điểm nhấn. Sản phẩm này không thiết kế quá cầu kỳ như: gạch tranh mà đa số chỉ là hình hộp, hình xoắn ốc,… Gạch 3D đòi hỏi quá trình in ấn chi tiết và tỉ mỉ. Bên cạnh đó khi sử dụng gạch 3D cần phải chú ý đến chiều hướng lắp đặt để đạt được hiệu quả cao nhất. Giá gạch lát nền 3D tương đối cao, dao động khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đ/m2, thậm chí những loại có thiết kế cầu kỳ còn có giá thành cao hơn nữa. 

Gạch tranh

Đây là một loại sản phẩm gạch ốp bếp chuyên dụng để trang trí, được thiết kế kết hợp nhiều viên gạch lại thành một bức tranh lớn và được sử dụng cho không gian phòng bếp hoặc phòng khách. Gạch tranh có giá tương đối cao bởi quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều chi phí và có thể dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đ/m2.

Trên đây tôi vừa thông tin đến các bạn những điều cần biết về báo giá gạch ốp tường bếp. Hi vọng qua đó bạn có những thông tin cần thiết để giúp ích cho bạn!

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998