Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF – FuFa Design

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF – FuFa Design

Giá thành hợp lý và độ bền cao là tiêu chí mà tủ bếp gỗ công nghiệp MDF được lựa chọn ngày càng nhiều. FuFa Design báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF là gì? 

Tủ bếp MDF là loại tủ bếp được làm bằng cốt gỗ MDF viết tắt của từ Medium Density Fiberboard ( Ván sợi mật độ trung bình). Gỗ MDF thường có 2 loại lõi vàng và lõi xanh chống ẩm. Màu sắc lõi vàng và lõi xanh chỉ là màu sắc để chúng ta dễ dàng phân biệt được chứ không phải màu xanh là chất có khả năng chống ẩm chống thấm tốt hơn. 

Thành phần chính của cốt gỗ MDF gồm bột sợi gỗ, chất kết dính, chất bảo vệ gỗ, paraffin wax và các phụ gia khác.

Quy trình sản xuất 

Được sản xuất theo 2 quy trình khác nhau ướt và khô:

Với quy trình khô: keo và phụ gia được trộn vào bột gỗ trong máy trộn, đem sấy sơ bộ. Bột sợi đã áo keo sẽ được trải ra bằng máy rải cào thành 2-3 tầng tùy theo khổ, cỡ dày của ván đính sản xuất. Các tầng này được chuyển qua máy ép có gia nhiệt. Máy ép thực hiện ép nhiều lần ( 2 lần).

Lần 1 ( ép sơ bộ) cho lớp trên, lớp thứ 2, lớp thứ 3. Lần ép 2 là ép tiếp cả ba lớp lại. Chế độ nhiệt được thiết lập để sao cho đuổi hơi nước và làm keo hóa rắn từ từ. Sau khi ép, ván được xuất ra, cắt bỏ biên, chà nhám và phân loại.

Với quy trình ướt: Bột gỗ được phun nước làm ướt để kết vón thành dạng vẩy (mat formation). Chúng được cào rải ngay sau đó và được đưa lên mâm ép. Ép nhiệt một lần đến độ dày sơ bộ. Tấm ván MDF được đưa qua cán hơi ở nhiệt cao như bên làm giấy để nén chặt hai mặt và rút nước dư ra.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

Tủ bếp công nghiệp MDF của FuFa Design

Tủ bếp được thiết kế theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng

Giá thành phù hợp, rẻ hơn so với các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp khác

Có khả năng chống ẩm tốt, không ngấm nước, không mối mọt

Code gỗ chắc chắn chịu lực, có độ bền cao.

FuFa Design báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

Bạn thích các mẫu mã, chất liệu của tủ bếp gỗ công nghiệp MDF nhưng lại còn băn khoăn về giá thành sản phẩm là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, mẫu mã phụ kiện đi kèm sẽ có những gía thành khác nhau đối với tủ bếp gỗ công nghiệp MDF. Thông thường, giá của tủ bếp được tính theo mét dài, dao động từ 2.299.000/m.

Để nhận được thông tin báo giá chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với FuFa Design nhé!

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998