Thiết kế thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang – FuFa Design

Thiết kế thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang – FuFa Design

Bạn là công dân Bắc Giang và đang chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình? Bạn muốn mang đến những không gian sống tốt nhất cho con cái nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy đến với dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang với FuFa Design.

Tại sao nên thiết kế nội thất trẻ em?

Tại sao nên thiết kế nội thất trẻ em?

Ngày nay, bên cạnh việc thiết kế và thi công nội thất nhà ở thông thường thì việc thiết kế nội thất dành riêng cho trẻ em đang dần trở nên được ưa chuộng. Trong sự phát triển của con trẻ, phòng riêng đóng vai trò quan trọng khi là nơi tự do thỏa sức sáng tạo, hình thành cá tính cũng như sở thích. Một phần không nhỏ đóng góp vào sự phát triển đó chính là thiết kế nội thất phù hợp, trong đó phổ biến nhất là thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái và thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai.

Ngoài ra, một số đồ đạc nội thất sử dụng cho người lớn hiện nay dường như không phù hợp với con trẻ. Đa số mọi người sẽ xử lý bằng cách ngăn cho con không tiếp xúc hoặc giữ con ở xa khu vực đó. Tuy nhiên, đây là cách làm sai khi bố mẹ đang gián tiếp làm giảm đi trí tò mò cũng như tự do tìm hiểu của trẻ. Vì thế, thiết kế nội thất phù hợp với trẻ em là một sự lựa chọn tốt và phù hợp.

Thiết kế và thi công nội thất trẻ em cần quan tâm những gì?

Thiết kế và thi công nội thất trẻ em cần quan tâm những gì?

1. An toàn dành cho trẻ

Trẻ em dù là bé gái hay bé trai đều có một tính tò mò và hiếu động cực kỳ cao, vì thế một số vị trí và nội thất sẵn có trong gia đình có thể sẽ gây nguy hiểm cho bé như nhà bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, bàn ghế hay thậm chí là giường ngủ. Vì thế khi thiết kế nội thất trẻ em, an toàn sẽ được đánh giá là tiêu chí quan trọng nhất. Một số yếu tố cần xem xét về vấn đề an toàn dành cho trẻ có thể kể đến như:

  • Các loại thiết bị điện và ổ cắm điện đặt ở một nơi an toàn hoặc có vật dụng bảo vệ.
  • Hạn chế những loại nội thất dễ đổ, không được cố định chắc chắn.
  • Nội thất không nên sử dụng những loại sắc, cứng hoặc có góc nhọn.
  • Những loại bàn hoặc tủ của bé sử dụng nên vừa tầm và an toàn đóng mở.
  • Nhà vệ sinh của bé sử dụng nên chú ý về độ trơn, độ cao của bồn, hệ thống nước và các vật dụng.

2. Sở thích riêng của trẻ

Ngay từ lúc còn bé, trẻ em đã có thể cảm nhận được sở thích riêng của mình và cũng có thể tỏ ra không hài lòng với những sự lựa chọn mà chúng không thích. Vì thế, việc áp đặt trẻ sống trong không gian mà mình không mong muốn cũng có thể gây tác động không tốt với sự phát triển tâm lý bình thường.

Bố mẹ khi lựa chọn nội thất cho trẻ có thể lưu tâm đến màu sắc và các họa tiết trang trí. Trẻ em đặc biệt thích một hoặc một vài nhân vật hoặc con vật nào đó mà chúng nhìn thấy ở sách vở hoặc tivi, bố mẹ cũng có thể trang trí thêm cho sự mơ mộng của trẻ.

3. Kích thước và chất liệu nội thất dành cho trẻ

Đối với trẻ em, việc lựa chọn kích thước nội thất là cực kỳ quan trọng. Bố mẹ không thể để con tự do chạy nhảy trong môi trường có quá nhiều vật dụng cao to và quá tay với con trẻ. Tuy nhiên, bố mẹ cũng không nên lựa chọn nội thất có kích thước quá nhỏ vì sự phát triển của con trẻ là rất nhanh. Chỉ trong vòng 1 vài năm, toàn bộ nội thất với kích thước ban đầu có thể sẽ không còn phù hợp nữa. Vì thế, bố mẹ nên tham khảo thật kỹ những tư vấn của chuyên gia thiết kế thi công nội thất trẻ em.

Bên cạnh đó, chất liệu nội thất cũng cực kỳ quan trọng đối với trẻ em. Phụ huynh nên lựa chọn chất liệu mềm, ít gây mẫn cảm với trẻ và tránh trường hợp con nhỏ nuốt phải một vật dụng gì đó nguy hiểm.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang uy tín

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang uy tín

Fufa Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, được ưa chuộng ở Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Fufa đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng xuyên suốt mọi miền tổ quốc.

Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng chính là hai phương châm hoạt động mà Fufa theo đuổi. Fufa luôn muốn nâng cao giá trị không gian sống của mỗi gia đình Việt Nam lên một tầm cao mới, có thể so sánh với những cường quốc năm châu.

Thiết kế thi công nội thất trẻ em tại Bắc Giang là sự lựa chọn đáng giá trong thời kỳ phát triển về đời sống của mỗi gia đình con người Việt Nam hiện đại. Chúc mọi người có được những sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998