Dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói

Dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói

Qua thực tế thi công nhiều dự án căn hộ, chúng tôi nhận thấy hầu hết các khách hàng đều muốn tìm mua các sản phẩm trang trí thêm cho không gian ngôi nhà của mình như: tranh ảnh, lọ hoa, đồng hồ, ga gối, thảm,..

Tuy nhiên việc mua lẻ các sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau theo sở thích với chi phí đắt đỏ không những khiến chủ nhà không tiết kiệm được chi phí mà những vật dụng đó còn phá vỡ sự liên kết, bố cục màu sắc, tính thẩm mĩ hiện có của căn hộ.

Do đó để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, FUFA triển khai gói trang trí căn hộ trọn gói, cung cấp tất cả các sản phẩm như: đèn treo, đèn bàn, thảm, tranh ảnh, lọ hoa,..theo nhu cầu của chủ nhà.

Những lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói:

– Đội ngũ nhân viên của FUFA sẽ lên trước các hình ảnh concept, cụ thể vật dụng nào treo ở đâu, đặt ở đâu để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về bố cục trang trí trong căn nhà.

– Sau khi duyệt qua concept, nhân viên bên FUFA sẽ gửi cho khách hàng list các đồ đạc, vật dụng trang trí kèm báo giá chi tiết.

– Chắc chắn gói tư vấn và trang trí căn hộ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đến 30% chi phí so với việc đi mua các sản phẩm decor lẻ ở bên ngoài.

Ngoài ra FUFA có sẵn showroom để khách hàng đến trực tiếp xem các sản phẩm và có hợp đồng đầy đủ cho các bên, cam kết công việc và thời gian thiết kế thi công các sản phẩm trong gói trang trí căn hộ trọn gói cho khách hàng.

 

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998