GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP GIÁ RẺ

GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP GIÁ RẺ

Gạch ốp tường bếp giá rẻ luôn là một lựa chọn hướng đến của các gia đình khi xây dựng công trình. Bên cạnh việc giá rẻ nhưng trong tiêu chuẩn mức báo giá gạch ốp lát nói chung thì vẫn phải đảm bảo được chất lượng. Để giúp các bạn có được sự dễ dàng trong việc mua gạch ốp tường bếp giá rẻ, bài viết dưới đây xin chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý giá.

Chọn gạch ốp tường theo loại gạch

Chọn gạch ốp tường granite hoặc gạch ốp tường ceramics. Trên thị trường gạch ốp lát nói chung và gạch ốp tường nói riêng có hai loại gạch chủ yếu là gạch granite và gạch ceramic. Bởi sự khác nhau ở hai loại gạch này cũng cho ra những mức giá khác nhau:

– Gạch granite đặc trưng bởi xương gạch đồng chất nên có độ cứng và độ bền cao. Thường được áp dụng tốt nhất cho những bức tường chịu tác động mạnh mẽ của ngoại lực như khu vực bên ngoài (ngoại thất). Loại gạch ốp tường này đạt tiêu chuẩn vẫn phải xét đến những phương diện như: độ đàn hồi của gạch để thích ứng tốt nhất với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, độ chống ẩm phải đạt chuẩn cao khắc phục được tình trạng đổ mồ hôi khi trời nồm.

– Loại gạch ceramic tuy không phải là gạch đồng chất và khả năng chịu lực kém hơn gạch granite. Tuy nhiên, được đánh giá là dòng gạch ốp tường giá rẻ vì đạt được những tiêu chí về khả năng chống trầy xước, chịu lực, chống thấm nước và được sử dụng cho ốp tường nội thất là chủ yếu. Gạch ceramic có mẫu mã và họa tiết đa dạng trên bề mặt men giúp cho được ứng dụng tốt trong việc trang trí ngoài khả năng bảo vệ những bức tường ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi chọn gạch ốp tường giá rẻ theo loại gạch trước hết cần đánh giá nhu cầu sử dụng trên bề mặt tường ở vị trí nào và cần ưu tiên loại gạch nào hơn. Vì thế, công trình xây dựng nhà bạn vừa đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ mà kinh phí của gia đình bạn không bị đội vốn lên nhiều.

Chọn gạch ốp tường theo kích thước

Số lượng các viên gạch các bạn cần mua sẽ phụ thuộc vào diện tích bề mặt thi công cùng kích thước của gạch. Bên cạnh đó, những mẫu gạch khổ vuông như gạch ốp lát 60×60, 30×30,40×40 cũng sử dụng khá nhiều trong thi công ốp tường. Tuy nhiên, chủ yếu các mẫu gạch ốp tường thường sẽ được sản xuất theo các kích thước như: 30×60, 25×40, … Các bức tường được ốp gạch nên được tính toán để có cùng kích thước với gạch lát nền tạo sự hài hòa trong các đường mạch. Việc lựa chọn kích thước gạch khi thi công ốp lát lên các bức tường cần chú ý đến các điểm bắt đầu để sao cho số lượng gạch bị cắt gọt là ít nhất. Bởi vì, việc này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bức tường nói chung và còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra, một lưu ý nữa đó là các mẫu gạch ốp tường giá rẻ nên được tính toán về kích thước khi cân nhắc không gian của căn phòng vì một vực rộng rãi thì việc ốp tường sẽ không là vấn đề nhưng với những căn phòng chật hẹp thì kích thước gạch không cân đối sẽ tạo ra cảm giác chật chội hơn.

Trên đây tôi vừa thông tin đến các bạn những điều cần biết về việc cách lựa chọn Gạch ốp tường bếp giá rẻ. Hi vọng qua đó bạn có những thông tin cần thiết để giúp ích cho bạn!

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998