Gợi ý nội thất nhà bếp thông minh cực tiện lợi cho việc nội trợ

Gợi ý nội thất nhà bếp thông minh cực tiện lợi cho việc nội trợ

Góc bếp của các chị em giờ đây sẽ trở nên “chanh sả” hơn nhờ vào list món đồ nội thất nhà bếp thông minh cực kỳ tiện lợi mà FuFa Design gợi ý ngay sau đây. Bạn sẽ cảm thấy việc nấu nướng chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng tới vậy, cùng theo dõi nhé

1 – Bộ tủ bếp thông minh cho nhà nhỏ

Đứng đầu trong danh sách nội thất bếp thông minh không thể không nhắc tới chiếc tủ bếp thông minh cho nhà nhỏ. Sản phẩm này có gì khác biệt so với những chiếc tủ bếp thông thường? FuFa sẽ chỉ cho bạn:

  • Sử dụng phụ kiện thông minh sẽ giúp khu bếp nhà bạn tối đa hoá được không gian và công năng sử dụng. Bộ tủ bếp thông minh này sẽ có giá dao thớt tích hợp kèm, thùng gạo, giá bát nâng hạ, giá xoong liên hoàn… khi sử dụng rất gọn, nhanh và tiện.
  • Sử dụng vật liệu thông minh chống mối mọt, ẩm mốc, chống cháy nổ… có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, đặc biệt là nhựa Picomat siêu chống nước, inox 304 siêu bền
  • Chiếc tủ bếp thông minh cho nhà nhỏ này cùng lúc tích hợp được nhiều đồ phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bạn vẫn đủ dùng mà không phải bày biện hay mua nhiều đồ cùng lúc.

2 – Tủ chén thông minh hay còn gọi giá bát thông minh

Những chiếc tủ bếp cao thật sự đôi khi không tiện lợi cho việc úp bát bình thường mà bạn cứ phải với với. Nhưng với sản phẩm tủ chén thông minh (giá nâng hạ bát) này bạn có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng nhờ ray trượt giảm chấn rất đơn giản để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

3 – Kệ tủ bếp thông minh

Tiếp theo trong bộ sưu tập nội thất nhà bếp thông minh là kệ tủ bếp thông minh. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên một góc lưu trữ đồ dùng và vật dụng nấu nướng ngăn nắp, sạch sẽ và khoa học. FuFa xin được thống kê cho bạn một vài món đồ kệ tủ bếp thông minh phổ biến gồm: Giá để bát đĩa, xoong nồi có góc xoay – giá đa năng để gia vị, dao thớt và chai lọ – Giá treo ngoài tủ bếp. 

Sử dụng món đồ nội thất bếp thông minh bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực nấu nướng mỗi ngày nữa!!!

4 – Tủ để đồ nhà bếp thông minh

Không còn là những chiếc tủ kệ rời rạc theo form truyền thống nữa, những chiếc tủ để đồ nhà bếp thông minh này được thiết kế rất công năng với nhiều ngăn đựng, phân chia rõ công dụng và nhu cầu nấu nướng của hội chị em. Sản phẩm này được đánh giá là nội thất nhà bếp thông minh hữu ích nhất mà gia đình nào cũng nên sở hữu 1 cái.

Nhà bạn đã có những món nội thất nhà bếp thông minh nào rồi? Nếu muốn được tư vấn và thiết kế nội thất bếp thông minh chất lượng hãy liên hệ với FuFa Design để được các chuyên gia hỗ trợ bạn nhé.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998