Mách bạn các phần mềm thiết kế tủ bếp thông dụng nhất

Mách bạn các phần mềm thiết kế tủ bếp thông dụng nhất

Bạn đang cần tìm các phần mềm thiết kế tủ bếp để có thể tạo nên những mẫu tủ bếp đẹp, tiện nghi, thoả mãn yêu cầu của khách hàng? Hiện nay có rất nhiều các phần mềm cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo ngay những phần mềm thiết kế tủ bếp mà FuFa Design gợi ý dưới đây nhé!

1 – Phần mềm thiết kế tủ bếp AutoCad

AutoCad là phần mềm quá nổi tiếng đối với dân Kiến Trúc Sư do hãng Autodesk cung cấp. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế tủ bếp vừa đơn giản lại hiệu quả thì đây chính là một lựa chọn. Với sự nâng cấp không ngừng nghỉ, app này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra được những bản vẽ trên mặt phẳng 2D bằng các công cụ chuyên nghiệp nhất.

Theo review của anh em kiến trúc sư, AutoCad giúp tự động thống kê số lượng các vật dụng hay thiết bị có trong ngôi nhà, giúp bạn dễ dàng tạo và sửa chữa các lỗi cơ bản, lưu trữ thành cơ sở dữ liệu then chốt để quản lý thuận tiện.

2 – SketchUp phần mềm thiết kế tủ bếp cho người mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế tủ bếp đơn giản dành cho người chưa có nhiều kinh nghiệm thì Sketchup không thể bỏ qua. Đây là một phần mềm cực kỳ đơn giản với ít tính năng, dễ dàng sử dụng, dễ học và các thao tác nhau. Nó sẽ giúp bạn lên ý tưởng, triển khai ý tưởng vẽ tủ bếp nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian tìm tòi.

Khi bạn ứng dụng vào thiết kế tủ bếp thì sẽ tạo được bộ tủ bếp vuông vắn, không cầu kỳ, tuy nhiên nếu bạn cần tạo những chi tiết hoạ tiết cổ điển thì cần phải chọn phần mềm cao cấp hơn một chút. Ưu điểm của Sketchup được anh em đánh giá là có lợi thế tạo nên cái nhìn bao quát mà không phải tiểu tiết hoặc những vật thể mang tính chất mô tả kỹ thuật.

3 – Phần mềm thiết kế tủ bếp thông dụng Autodesk 3Ds Max

 

Đây cũng là phần mềm được nhiều anh em kiến trúc sư lựa chọn để thiết kế tủ bếp thông dụng. Có phần phức tạp hơn so với phần mềm ở trên tuy nhiên, để có thể tạo nên những bức ảnh thiết kế 3D đẹp, sắc nét thì Autodesk 3Ds Max luôn là lựa chọn top đầu của kiến trúc sư.

Tính năng nổi bật của Autodesk 3Ds Max chính là cho phép sử dụng ánh sáng tuỳ chỉnh và thêm những tiện ích cài thêm, từ đó giảm thời gian cần thiết cho việc phát triển mô hình và cải thiện chi tiết cho mỗi khung hình. Hiện nay, Autodesk 3Ds Max là một trong những phần mềm thiết kế tủ bếp toàn diện nhất cho bạn những sản phẩm cao cấp và chất lượng. 

Lời khuyên dành cho bạn:

Mỗi phần mềm thiết kế tủ bếp trên đây đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vậy đâu mới là phần mềm phù hợp cho bạn?

  • Nếu bạn là sinh viên đang học thiết kế tủ bếp thì phần mềm Sketchup là sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học hỏi hơn. Ngoài ra, 3Dsmax cũng là lựa chọn hay trong việc tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, các công ty nội thất đa phần sử dụng 3Dsmax.
  • Nếu bạn là kiến trúc sư chuyên nghiệp thì 3Dsmax, Autocad chắc chắn cần thiết vì có nhiều tính năng và cho ra những hình ảnh 3D đẹp hơn rất nhiều so với Sketchup để tạo ra mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại, thoả mãn thị hiếu chủ đầu tư.

Chúc các bạn thành công!

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998