Phụ kiện tủ bếp Bluware – Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Thương hiệu phụ kiện tủ bếp uy tín tại Việt Nam

Phụ kiện bếp Bluware, thương hiệu uy tín chuyên cung cấp giá bát nâng hạ, tủ kho chứa đồ khô, kệ xoong nồi, ray âm giảm chấn, bản lề giảm chấn…được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp,tiện lợi, giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại đảm bảo công năng tối ưu.

Danh sách phụ kiện tủ bếp Bluware

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá nâng hạ bát đĩa

 

Giá 1.999.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá bát đĩa 3 tầng

Giá 1.190.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá bát đĩa 2 tầng

Giá 520.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Tay nâng blum

Giá 2.499.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá xoong nồi bát đĩa giảm chấn inox

Giá 1.299.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá gia vị dao thớt giảm chấn inox

Giá 1.990.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Thùng gạo

Giá 1.490.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Thùng rác

Giá 1.550.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Kệ góc xoay liên hoàn và mâm xoay

Giá 1.499.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Kệ tủ kho chứa đồ khô

Giá 3.999.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Giá kệ ngoài tủ bếp

Giá 399.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Bản lề các loại

Giá 49.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware – Bản lề giảm chấn tháo lắp chậm

Giá 45.000

Phụ kiện tủ bếp Bluware có tốt hay không?

Hiện nay trên thị trường, phụ kiện tủ bếp Bluware được đánh giá là sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bluware được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, là phụ kiện tủ bếp thông minh dễ dàng lắp đặt và có độ bền lâu. Đây là thương hiệu có chất lượng hàng đầu thế giới, luôn được cập nhật mẫu mãn và nâng cấp công năng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại và đẳng cấp. Với nguồn gốc rõ ràng, phụ kiện tủ bếp  Bluware được nhập khẩu chính hãng tại FuFa Design. Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng độ bền cao nhưng phụ kiện tủ bếp Bluware có giá thành phù hợp, cạnh tranh với nhiều thương hiệu phụ kiện bếp khác trên thị trường. 

Tại sao nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp Bluware tại FuFa Design?

FuFa Design luôn lựa chọn các thương hiệu uy tín trong sản phẩm nội thất nhà bếp của mình, phụ kiện tủ bếp Bluware là thương hiệu hàng đầu trong số đó.Tại Việt Nam, FuFa Design là đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp Bluware chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc và hỗ trợ chính sách bảo hành rất tốt của hãng. Có nhiều dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bluware có chính sách bảo hành ít nhất 1 năm, lâu nhất là bảo hành trọn đời… giúp khách hàng yên tâm lựa chọn. Liên hệ ngay, để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về đặc điểm, công năng của từng loại phụ kiện tủ bếp. FuFa Design có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ đo đạc tại nhà, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho căn bếp của mình, cam kết cung cấp sản phẩm phụ kiện tủ bếp chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng và có chính sách bảo hành theo hãng dài lâu. 

 

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998