Phụ kiện tủ bếp Hettich – Thương hiệu lớn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Thương hiệu lớn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Thương hiệu lớn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Phụ kiện tủ bếp Hettich – thương hiệu Đức là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các phụ kiện cho ngành nội thất với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và sự tuyệt vời về chất lượng. Hiện nay, các mẫu tủ bếp bán ra thị trường của  của các thương hiệu lớn hầu hết đều sử dụng 100% phụ kiện tủ bếp Hettich.

Danh mục sản phẩm phụ kiện tủ bếp Hettich

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Khay chia đồ cho ngăn kéo

Giá từ 450.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Ngăn kéo âm bằng gỗ

Phụ kiện ngăn kéo âm bằng gỗ với mặt trước làm bằng kính với chiều rộng 600m giúp bạn để được các vật dụng cần thiết trong không tủ bếp như thực phẩm khô…

Giá 600.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Ben hơi nâng tủ

Ben hơi (Pittong) nâng tủ Hettich là phụ kiện Hettich cho tủ bếp trên – thiết kế thanh lịch, kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi, giúp nâng cánh tủ lên một cách nhẹ nhàng, là phụ kiện tủ bếp hữu ích cho gia đình bạn.

Giá 150.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Kệ gia vị

Kệ gia vị Hettich là phụ kiện Hettich cho tủ bếp dưới – thiết kế thanh lịch, kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi, phù hợp với mọi ngôi nhà, là phụ kiện tủ bếp hữu ích cho gia đình bạn.

Giá từ 1.600.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich -Bản lề SENSYS

Bản lề “SENSYS” có tích hợp giảm chấn 110° Hettich HP 110 – F là phụ kiện của Hettich – trái tim của mọi cánh tủ dù là thủy tinh, kim loại, gỗ hoặc các vật liệu khác. Sự thay đổi trong thiết kế luôn xuất hiện để bản lề đạt đến độ lý tưởng tối đa. Chất lượng hàng đầu, lắp đặt thông minh và điều chỉnh kỹ thuật tốt, tích hợp tính năng giảm chấn để đưa bản lề Hettich đạt đến độ hoàn hảo.

Giá 82.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Đế bản lề SENSYS

Đế bản lề “SENSYS” là phụ kiện cho bản lề của Hettich – trái tim của mọi cánh tủ dù là thủy tinh, kim loại, gỗ hoặc các vật liệu khác. Sự thay đổi trong thiết kế luôn xuất hiện để bản lề đạt đến độ lý tưởng tối đa. Chất lượng hàng đầu, lắp đặt thông minh và điều chỉnh kỹ thuật tốt, tích hợp tính năng giảm chấn để đưa bản lề Hettich đạt đến độ hoàn hảo.

Giá 17.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Nắp logo cho thân bản lề và nắp cho chén bản lề “SENSYS”

Giá

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Nêm giảm chấn gắn trên thân và chén bản lề

Nêm giảm chấn gắn trên thân và chén bản lề “INTERMAT” & “SLIDE-ON” Hettich là phụ kiện Hettich cho các loại bản lề khác.

Giá chỉ từ 40.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Nêm giảm chấn bắt vào lỗ khoan và vách tủ Hettich 

Nêm giảm chấn bắt vào lỗ khoan và vách tủ Hettich SI 007 – W/C là phụ kiện Hettich cho các loại bản lề khác.

Giá chỉ từ 31.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Đế và nút nhấn mở tủ “PUSH TO OPEN” Hettich

Giá chỉ từ 90.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Tay nắm

Tay nắm là phụ kiện Hettich cho tủ bếp. Với xu hướng thay đổi thế giới, tay nắm Hettich chính là kết quả trên những hướng phát triển mới trong xã hội và công nghệ, xu hướng thể hiện cá tính, kiên quyết tập trung vào thị trường, xử lý bộ sưu tập ProDecor từ Hettich và cung cấp cơ sở cho đồ nội thất phù hợp với xu hướng mới nhất. Căn cứ từ việc nghiên cứu thị trường và tương lai chuyên sâu, các xu hướng diễn đàn Hettich gồm: New Modern, Deluxe, Organic và Folk. Khám phá các phong cách xu hướng từ ProDecor – và nhiều những ý tưởng mới cho nhà bếp và đồ nội thất của bạn.

Giá chỉ từ 349.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Thùng rác tròn inox

Thùng rác tròn Inox Hettich là phụ kiện Hettich cho tủ bếp dưới. Thiết kế thông minh của khay chia Hettich có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá từ 1.399.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Tay nâng HF/HK

Tay nâng là phụ kiện Hettich cho tủ bếp trên. Thiết kế thông minh của tay nâng Hettich có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá từ 499.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Kệ úp chén đĩa

Kệ úp chén đĩa Hettich là phụ kiện Hettich cho tủ bếp trên, có khay hứng nước rất hiệu quả và khiến người dùng hài lòng. Thiết kế thông minh của kệ úp chén Hettich có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá chỉ từ 1.650.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Kệ góc 4 rổ

Kệ góc 4 rổ Hettich là phụ kiện Hettich được sản xuất vì lý do thiết kế vị trí góc tủ bếp thường là không gian khó sử dụng và để vật dụng nhọc nhằn – “sự chuyển động kỳ diệu” trong vùng góc tủ bếp thật sự rất hiệu quả và khiến người dùng hài lòng. Cơ chế kéo ra thông minh của kệ góc Hettich có thể lấy hoàn toàn các vậy dụng ra ngoài. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá chỉ từ 1.399.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Kệ âm 5 tầng

Kệ âm 5 tầng Hettich là phụ kiện Hettich dành cho tủ bếp dưới, nhìn rất khoa học và đẹp. Thuận tiện cho các ngôi nhà phố, chung cư vì được thiết kế thon gọn cho tủ bếp với ray trượt giảm chấn. Tiện dụng, gọn gàng và tiết kiệm không gian, giúp căn bếp nhà bạn thông thoáng hơn. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá 

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Tủ đồ khô cánh kéo

Tủ đồ khô cánh kéo nhìn rất khoa học và đẹp. Thuận tiện cho các ngôi nhà phố, chung cư vì được thiết kế thon gọn cho tủ bếp với ray trượt giảm chấn. Tiện dụng, gọn gàng và tiết kiệm không gian, giúp căn bếp nhà bạn thông thoáng hơn. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá chỉ từ 799.000

Phụ kiện tủ bếp Hettich – Tủ đồ khô cánh mở

Tủ đồ khô cánh mở Hettich nhìn rất khoa học và đẹp. Thuận tiện cho các ngôi nhà phố, chung cư vì được thiết kế thon gọn cho tủ bếp với ray trượt giảm chấn. Tiện dụng, gọn gàng và tiết kiệm không gian, giúp căn bếp nhà bạn thông thoáng hơn. Phụ kiện Hettich thuộc một trong những dòng phụ kiện cao cấp của Đức.

Giá

Phụ kiện tủ bếp Hettich có tốt không?

Các loại phụ kiện Hettich đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm và trở nên quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng. Các đánh giá của khách hàng về phụ kiện Hettich tập trung vào các ưu điểm nổi bật như sau:

– Nhiều kiểu dáng, chủng loại, nhiều mức giá khác nhau nên có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

– Chất lượng sản phẩm tốt, hợp lý so với giá tiền bỏ ra.

– Độ bền cao, sử dụng tốt trong nhiều môi trường ẩm, nhiều hóa chất.

– Có hệ thống nhà phân phối, cung cấp trải khắp cả nước nên rất dễ tiếp cận khách hàng.

– Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tốt nhờ các showroom ở các thành phố lớn khắp cả nước.

Vì sao nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp Hettich tại FuFa Design? 

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, FuFa Design là địa chỉ tin cậy cho không gian nội thất của gia đình bạn. 

FuFa Design áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, sử dụng các sản phẩm, phụ kiện, của các thương hiệu uy tín để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả dự án của FuFa Design là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật,bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, FuFa Design cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp gỗ nội thất hoàn thiện và đẳng cấp nhất.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998