THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TẠI HÀ NỘI

4 kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ tại Hà Nội

Để có thể ổn định không gian sống cho cả gia đình, bạn cần phải hoàn thiện nội thất trước khi dọn về ở. Tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều băn khoăn lựa chọn không biết có nên thuê đơn vị chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế cho mình không? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những lý do cần thiết để có một kế hoạch thiết kế nội thất căn hộ tại Hà Nội.

1. Không tự thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Hạng mục thiết kế thi công nội thất là một hạng mục lớn với nhiều không gian chức năng. Số lượng nội thất cơ bản cần đầu tư khá nhiều, nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất với những tiêu chuẩn như về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, số lượng… thì bạn sẽ không thể tạo ra một không gian sống khoa học và tiện nghi cho cả gia đình.

Chưa kể đến việc sau khi bạn lựa chọn được đồ nội thất ưng ý rồi, đến giai đoạn thi công bạn không có kỹ năng thi công lắp đặt chuyên nghiệp, dẫn đến làm hư hỏng đồ nội thất, thi công kéo dài nhiều ngày mất thời gian, tốn kém tiền bạc mà chất lượng lại không như ý. Muốn có một thiết kế nội thất căn hộ tại Hà Nội chất lượng, bạn không nên tự ý làm mọi việc theo cách mình nghĩ mà không có sự tính toán chi tiết sẽ rất dễ phát sinh chi phí không mong muốn.

2. Nên thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế nội thất

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ lắng nghe và tiếp nhận mong muốn của bạn, sau đó tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế mặt sàn không gian của bạn, hình thành ý tưởng thiết kế nội thất 2D cơ bản. Tiếp đến là dựng hình 3D, với không gian 3 chiều như thật để bạn có hình dung trước về không gian sau khi hoàn thiện. Bạn sẽ có cơ hội biết trước được mặt bằng nội thất chi tiết của từng không gian, nếu có gì không vừa ý bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngay, tránh sai sót về sau.

3. Dự trù kinh phí đầu tư

Bạn hoàn toàn có thể dự trù ngân sách trong khả năng mình có thể đầu tư để thiết kế nội thất căn hộ chung cư giá rẻ.

Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ căn cứ vào nhu cầu, số ngân sách mà bạn có để tư vấn và thiết kế cho bạn một bản vẽ đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và cả về chi phí đầu tư cho bạn. Trước khi bàn giao hồ sơ thiết kế, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ phải có bản kế hoạch trình bày ý tưởng và chất liệu nội thất sử dụng với dự toán báo giá chính xác và chi tiết từng hạng mục, bạn có thể căn cứ vào dự toán này để biết lượng sức mình. Đây là một trong những kinh nghiệm thực tế để có một thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội hiện nay.

4. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này của gia đình bạn. Nhiều đơn vị thiết kế nội thất kiêm cả thi công cũng rất uy tín và tiện lợi để bạn cân nhắc.

FUFA đơn vị thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Hà Nội

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998