Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp

Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp

Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp – một dạng thiết kế ngày càng được ưa chuộng trên thị trường thiết kế ngày nay, điều này sẽ giúp hai không gian này ngăn mà không cách nhờ vậy mà không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ được mở rộng về mặt diện tích cũng như tầm nhìn về thị giác.

Trên cùng một diện tích mặt sàn, việc thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp ngày nay rất thông dụng và phổ biến. Sự kết hợp này không chỉ áp dụng được cho những căn hộ chung cư chật hẹp mà còn có thể áp dụng cho ngay cả những căn biệt thự rộng lớn.

Trong thiết kế phòng khách gia chủ thường đặc biệt quan tâm đến những thiết kế mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn phòng. Việc thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp luôn đòi hỏi cần phải có sự kết hợp hợp lí nhất. Chúng ta không nên tạo những vách ngăn trong căn phòng khi có sự kết hợp này sẽ tạo cảm giác chật hẹp, bí bức cho căn phòng mà nên tạo sự phân chia bằng cách ước lệ tượng trưng như chia cách màu sắc, các mảng trang trí riêng biệt giữa những không gian này.

Đặc biệt hơn ta có thể thấy được sự sáng tạo trong cách bố trí ngày nay đó là việc thiết kế phòng khách kết hợp các quầy bar để ngăn cách phòng khách với phòng ăn.

Do phòng khách là nơi tiếp khách cũng như sum họp, quây quần của gia đình nên việc thiết kế nội thất đẹp cho căn phòng khách với bố cục rõ ràng và sự kết hợp hợp lí sẽ tạo sự thoải mái cho những hoạt động nơi đây.

 

 

 

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998