Thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang cùng FuFa Design

Thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang cùng FuFa Design

Tủ bếp Laminate là sự lựa chọn tốt và đáng cân nhắc khi tiến hành thiết kế thi công nội thất nhà bếp. Với những ưu điểm nổi trội của mình, tủ bếp Laminate có thể cạnh tranh mạnh mẽ với hầu hết các loại tủ bếp truyền thống trên thị trường. Vậy làm thế nào để thiết kế thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang? Và trong quá trình sử dụng tủ bếp cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi thiết kế và thi công tủ bếp Laminate

 

Thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang cần lưu ý gì?

Tủ bếp là một trong những thành phần nội thất quan trọng nhất trong gian bếp của mỗi nhà. Vì thế, quá trình thiết kế và đo đạc đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận trong tính toán. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể tham khảo một số yếu tố sau.

Vị trí đặt tủ bếp Laminate

Với tính chất đặc thù của lớp phủ Laminate, mọi người cần đặt tủ bếp ở vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các nguồn cấp nước hoặc độ ẩm cao. Ngoài ra, tủ bếp nên được đặt ngược hướng với cửa ra vào và tránh tình trạng để lộ phòng bếp ngay khi mở cửa chính. Trong trường hợp không thể thay thế, mọi người cũng có thể sử dụng rèm cửa hoặc vách ngăn giữa phòng bếp và phòng khách để tạo ra sự tách biệt.

Kích thước của tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate có thể thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau và khá tự do trong việc lựa chọn kích thước. Trong quá trình thiết kế, mọi người có thể lưu ý đến một số yếu tố như sau:

  • Diện tích phòng bếp: Diện tích phòng bếp là yếu tố quan trọng khi quyết định thiết kế kích thước tủ bếp. Diện tích phòng bếp càng lớn đòi hỏi kích thước tủ bếp phải đáp ứng được kích thước phù hợp tương ứng.
  • Nhu cầu sử dụng: Mọi người nên tính toán đến việc mình sẽ cần đến kích thước tủ bao nhiêu để đựng vừa khối lượng vật phẩm cần sử dụng. Nếu nhu cầu lớn, mọi người có thể ưu tiên gia tăng kích thước tủ thay vì lựa chọn tỷ lệ nội thất hài hòa đẹp mắt.
  • Hài hòa với tổng thể: Nếu có nhu cầu sử dụng không quá lớn, mọi người có thể lựa chọn tỷ lệ của tủ bếp Laminate vừa vặn với không gian và những món nội thất khác như kệ bếp, tủ lạnh,…

Chất liệu tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate thường sử dụng những loại cốt gỗ công nghiệp, có ưu điểm là tuổi thọ cao, khả năng bám ốc vít tốt, màu sắc sang trọng và khả năng chịu lực cũng như chịu nhiệt luôn ở mức rất tốt. Tuy nhiên một số loại cốt gỗ lại mang nhược điểm là khá kén nước và giá thành cũng cao hơn so với những loại tủ truyền thống. 

Với khí hậu có độ ẩm cao như tại Bắc Giang, Fufa Design gợi ý mọi người nên chọn cốt gỗ MDF lõi xanh với khả năng chống ẩm mốc và thấm nước cao nhất trong những loại cốt gỗ hiện tại.

Màu sắc tủ bếp Laminate

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn tủ bếp Laminate. Đối với loại chất liệu này, biểu thị màu sắc luôn là một ưu điểm tốt với khả năng tạo màu sáng, sang trọng và quý tộc. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên cân nhắc những tư vấn từ kỹ sư thiết kế thay vì lựa chọn theo cảm tính.

Thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang

Thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang cùng Fufa Design

Tại Bắc Giang, mọi người có thể thực hiện việc thiết kế và thi công tủ bếp Laminate nhanh chóng và chất lượng khi lựa chọn Fufa Design. Chỉ trong vòng vài giờ sau khi liên hệ, những kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành đến nhà đo đạc và tư vấn sơ bộ. Sau đó, Fufa Design sẽ lên hai bản thiết kế 2D và 3D với những chi tiết về vị trí, kích thước, màu sắc, chất liệu,… Cuối cùng sau 10-15 ngày, Fufa Design sẽ thực hiện thi công công trình. Thời gian thi công sẽ tùy thuộc vào độ chi tiết và phức tạp của bản vẽ.

Tại Fufa Design, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất trong suốt quá trình thiết kế và thi công dự án như:

  • Giảm phí thiết kế: Với những gói nội thất cơ bản trên 50 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được giảm 30% phí thiết kế. Giảm 50% cho gói từ 100 triệu, giảm 70% cho gói từ 150 triệu và miễn hoàn toàn chi phí thiết kế cho gói nội thất trên 200 triệu.
  • Bảo hành và kiểm tra định kỳ: Tất cả sản phẩm mà Fufa Design bàn giao đều được bảo hành trong 2 năm và miễn phí kiểm tra định kỳ mỗi 6 tháng một lần.
  • Khuyến mãi đi kèm: Fufa Design luôn tặng kèm những ưu đãi hậu hĩnh cho những gói dịch vụ từ 100 triệu trở lên. Tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện hữu, quý khách hàng có thể nhận được phần quà là tranh treo tường, đồng hồ, kệ gỗ, cây cảnh,…

Trên đây là những chia sẻ của Fufa Design về thiết kế, thi công tủ bếp Laminate tại Bắc Giang. Quý khách hàng tại Bắc Giang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website: https://fufa.com.vn/ hoặc hotline: 0916.633.998 – 0969.336.998.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998