Tủ bếp Acrylic có bền không? Acrylic có bao nhiêu màu?

Tủ bếp Acrylic có bền không? Acrylic có bao nhiêu màu?

Tủ bếp Acrylic có bền không? 

Giữa vô vàn những loại tủ bếp, thì tủ bếp Acrylic được nhiều người quan tâm. Những câu hỏi thường được đặt ra đó là tủ bếp Acrylic có bền không, Acrylic có bao nhiêu màu? Trong bài viết này FuFa Design sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những nội dung trên.

Tủ bếp Arcylic là gì? 

Tủ bếp acrylic được làm từ gỗ acrylic là tên gọi của một loại gỗ công nghiệp với bề mặt bên ngoài phủ lớp nhựa acrylic có độ dày khoảng 0,08mm – 0,1mm., có đặc tính nổi bật là độ bóng như gương nhưng rất tự nhiên. 

Tủ bếp acrylic có cấu tạo gồm 4 phần: Mặt cánh tủ, khoang thùng tủ, hậu tủ và khoang chậu rửa

Tủ bếp acrylic có bên không?

Tủ bếp Arcylic bền đẹp như thế nào?

Tủ bếp Acrylic chính hãng, chất lượng tốt có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền chắc cao. Tuy nhiên với Acrylic kém chất lượng sẽ bị rạn chân chim, ố vàng và mờ.

Thời gian sử dụng, và độ bền của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn của người tiêu dùng. 

Tủ bếp Arcylic có bền hay không? Không một loại tủ bếp nào có bề mặt nhẵn và sáng như chất liệu phủ acrylic. Bản thân gốc phủ acrylic là một gốc phủ có độ bám dính cũng như chống trầy cao; cao hơn các hệ sơn thông thường như PU; sơn 2K hay các bề mặt phủ melamine. Nếu các bạn chưa tìm hiểu kỹ về acrylic thì có thể tìm hiểu thêm tại đây. Như vậy để giải đáp cho thắc mắc tủ bếp acrylic có bền không; thì có thể một phần nào khẳng định rằng tủ bếp gỗ acrylic bền nhất trong các loại gỗ công nghiệp.

Acrylic có bao nhiêu màu?

Acrylic không những tuyệt vời về chất liệu mà còn đa dạng về màu sắc. Acrylic có bao nhiêu màu? Vật liệu Acrylic rất phong phú đa với hơn 36 màu (từ màu trơn, metallic cho đến những vân gỗ sang trọng). Có loại có chiều dài lên tới 2.8m, đặc biệt phù hợp cho bất cứ sản phẩm nội thất quá khổ nào tại Việt Nam. Không chỉ hiện diện với lớp phủ tuyệt vời mà Tủ bếp Acrylic không bị bay màu theo thời gian và ổn định màu sắc lâu dài.

Nếu cần tìm đơn vị thi công nội thất thì đừng bỏ lỡ chúng tôi, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội thợ thi công lành nghề, FuFa Design sẽ làm hài lòng quý khách hàng

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998