Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng được ưa chuộng thiết kế

Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng được ưa chuộng thiết kế

Ngày nay, khuynh hướng xây nhà ở các khu vực ngoại ô ngày càng phổ biến. Những gia đình có điều kiện khi đó quan tâm đến chất lượng cuộc sống hơn. Cuộc sống ở nông thôn thoáng mát, không gian rộng rãi, không khí trong lành, thích hợp để nghỉ dưỡng.

  1. Các kiểu loại biệt thự nhà vườn

Thiết kế nhà vườn hình chữ L

Biệt thự nhà vườn được xây dựng trên khu đất rộng, có đầy đủ không gian sân, vườn cảnh quan xanh mát.

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng cổ điển Châu Âu mang trong mình sự tối giản về chi tiết nhưng mạnh mẽ sang trọng. Công trình sử dụng nhiều cửa sổ, nhiều cột trụ tạo nên sự kiên cố và thoáng hơn.

Mẫu nhà vườn phong cách Nhật

Kiểu dáng đơn giản, không gian tự nhiên thông thoáng, mát mẻ, biến tấu phù hợp với phong cách sống của người Việt.

  1. Vị trí sân vườn trong thiết kế biệt thự nhà vườn

Vị trí sân vườn rất quan trọng, có thể coi như linh hồn của dạng thiết kế này. Đối với các gia chủ có diện tích đất lớn, thì thường mong muốn thiết kế thêm hô bơi, hồ nuôi cá nhỏ để giúp điều hòa không khí cho căn biệt thự thêm xanh và mát. Nhưng đây cũng là một trong những yếu tố có liên quan đến phong thuỷ và cần sự cân nhắc cẩn thận. Bạn nên hỏi các KTS cần lưu ý điều gì đến dòng chảy của dòng nước hay không?

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng gợi phong cách sống rất quen thuộc qua bức tranh thanh bình mà chỉ có thể thấy ở những vùng quê ngoại thành. Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu mới, pha trộn giữa nét truyền thống và sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà cuốn hút, mới mẻ.

  1. Sắp xếp hệ thống phòng

Đối với biệt thự nhà vườn 1 tầng, bạn có thể yêu cầu KTS thiết kế 2 – 3 phòng ngủ tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Phòng khách ưu tiên rộng rãi và phòng bếp thông thoáng tiện lợi trong sinh hoạt. Nội thất hiện đại được sắp xếp một cách hợp lý và gọn gàng đã đảm bảo cho bạn một không gian đáng sống rồi.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng phù hợp cho những gia đình có 3 – 5 thành viên. Tuy bố cục không quá cầu kỳ mà chỉ cần cân bằng khéo léo các yếu tố nhu cầu cần thiết khi sử dụng nhưng biệt thự nhà vườn vẫn là lựa chọn đáng để đầu tư cho cuộc sống tương lai mà bạn mơ ước.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998