Tất tần tật chi phí hoàn thiện nội thất chung cư? (Báo giá chi tiết 2020)

Tất tần tật chi phí hoàn thiện nội thất chung cư? (Báo giá chi tiết 2020)

Với nhu cầu hiện nay, phần lớn các gia đình trẻ đều sở hữu cho mình một căn hộ với diện tích khoảng 60 – 70m2. Do đó báo giá nội thất chung cư 60m2 là hạng mục được khá nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm. Vậy liệu, hoàn thiện nội thất chung cư cho một căn hộ có tốn kém không? FUFA sẽ giúp bạn nắm được đầu giá cơ bản trên thị trường hiện nay để bạn dự liệu được mức kinh phí trước khi quyết định thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

Báo giá nội thất chung cư

Chi phí nội thất chung cư không áp dụng cho tất cả các căn hộ chung cư. Giá làm nội thất chung cư sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào diện tích căn hộ của bạn, chất liệu nội thất bạn chọn lựa là bình dân hay cao cấp. Do đó báo giá của chúng tôi sẽ chia ra cụ thể các hạng mục như báo giá hoàn thiện nội thất chung cư, báo giá thi công nội thất chung cư. Trước hết, FUFA sẽ điểm qua cho bạn các hạng mục trong quy trình tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ bao gồm:

1. KTS khảo sát mặt bằng và tư vấn, lên phối cảnh cho khách hàng và chốt bản vẽ.

2. Sau khi thống nhất các bản vẽ phối cảnh, công ty thiết kế thi công sẽ bóc tách các hạng mục và lên đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cho khách hàng. Hai bên đồng ý sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

3. Theo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, đơn vị thiết kế và thi công sẽ làm thủ tục bàn giao công trình đã hoàn thiện các hạng mục thi công cho gia chủ và ký kết hợp đồng bảo hành bảo trì với gia chủ

Tùy nhu cầu, có gia chủ chỉ cần thiết kế nội thất thì giá thiết kế nội thất chung cư dao động từ 100.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Đối với gói nội thất chung cư trọn gói của FUFA, nếu khách hàng ký kết hợp đồng thi công ngay sau khi có bản thiết kế, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Báo giá thi công nội thất chung cư

Hoàn thiện căn hộ chung cư – lưu ý để không mất tiền oan

Bạn có thể thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất riêng cho căn hộ chung cư, sau đó bóc tách từng phần riêng để thuê các nhà thầu chuyên về các mảng thi công. Tuy nhiên, nếu bạn không rành về xây dựng thì nên lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói và xem xét theo dõi 3 điều sau:

Thỏa thuận rõ ràng với chủ đầu tư

Lựa chọn 1 trong 2 hình thức. Đối với chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm.

Nếu sửa sau bàn giao nhà, bạn phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế, còn các phần trát bả, quét sơn, lát nền thuê bên công ty hoàn thiện nhà chung cư trọn gói làm.

Khâu này cực kỳ quan trọng vì bạn sẽ bị gây khó khăn, phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa.

Định hình được phong cách thiết kế.

Đối với căn hộ chung cư, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phong cách hiện đại. Vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo công năng, tiện nghi lại hợp xu thế.

Tìm hiểu đơn vị thi công

Bạn nên yêu cầu công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói gửi cho mình hồ sơ năng lực của công ty đó, các bản mẫu thiết kế bên đó đã thực hiện xem có phù hợp với phong cách của mình không.

Kết luận

Hai điều quan trọng nhất trong thi công nội thất chung cư đó là dự trù kinh phí và tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có đủ kinh phí để hoàn thiện nội thất chung cư thì có thể lựa chọn hoàn thiện theo từng hạng mục ưu tiên các khu vực như bếp, phòng ngủ và cuối cùng là phòng khách.

FUFA luôn cập nhật báo giá hoàn thiện nội thất chung cư mới nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế thi công uy tín. Quý khách hàng có thể gửi hình ảnh mẫu hoặc kích thước sơ bộ căn hộ. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn báo giá chi tiết để bạn tiện so sánh trước khi đặt bút ký hợp đồng với bất cứ bên cung cấp nào.

 

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998