Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng là dịch vụ hàng đầu của FUFA với các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, phương án riêng biệt, độc đáo, kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu, tạo môi trường làm việc năng động sáng tạo và có tầm ảnh hưởng đối với đối tác, khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất FUFA chúng tôi là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án giá trị cao bởi kinh nghiệm đến từ những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.

Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

Trung bình, mỗi người sẽ giành 8 – 10 tiếng một ngày tại các văn phòng, công ty. Như thế văn phòng  khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.

Vì vậy một môi trường làm việc thoải mái với không gian bài trí sáng tạo, bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích sự say mê làm việc của các nhân viên trong công ty.

Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất biến mọi ý tưởng bạn về một không gian làm việc lý tưởng trở thành sự thật.

Các hạng mục chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng?

– Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.

– Nội thất phòng làm việc nhân viên.

– Nội thất phòng họp.

– Quầy tiếp tân.

– Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.

– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.

– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng.

– Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu.

Lợi thế khi thiết kế nội thất văn phòng bởi đơn vị uy tín 

Đối với các doanh nghiệp công ty có trụ sở tại Hà Nội, việc trao đổi ý tưởng giữa đơn vị thiết kế và khách hàng sẽ rất thuận lợi tiết kiệm thời gian, chi phí.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm luôn đáp ứng công việc trong  hoàn cảnh, gian đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, FUFA cam kết đem lại không gian làm việc lý tưởng nhất cho mọi quý khách hàng.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998