TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN BẮC NINH

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN BẮC NINH

Tủ bếp gỗ tự nhiên – giải pháp cho căn bếp hiện đại

Có nhiều người khi lựa chọn tủ bếp vẫn băn khoăn giữa 2 loại chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Trước đây chỉ một số gia đình thực sự có điều kiện mới lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống. Ngày nay khi điều kiện đã khá hơn, rất nhiều mẫu mã hiện đại được sáng tạo phù hợp với không gian nhà. Hãy cùng FUFA khám phá thêm về chất liệu gỗ tự nhiên nhé.

Tủ bếp gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều rất đẹp và có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, sự lựa chọn này còn tùy thuộc vào không gian nhà, diện tích nhà bếp, kết cấu của căn bếp, và một điều khá quan trọng hơn chính là túi tiền của bạn.

Tủ bếp có nhiều mức giá tùy vào chất liệu, kích cỡ, các trang trí, hoa văn, hay yêu cầu của phía bạn. Khi có yêu cầu thiết kế tủ bếp bên thiết kế sẽ báo giá cho bạn theo yêu cầu, hoặc bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị thiết kế và thi công chọn những mẫu tủ bếp có sẵn, hay thêm bớt các yêu cầu thiết kế của bạn.

Thông thường tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp, do chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành cao và ngày càng khan hiếm, các họa tiết trên tủ thường khá tỉ mỉ, chi phí nhân công khá cao so với các loại tủ bếp chất liệu công nghiệp. Tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn gỗ tự nhiên làm tủ bếp, tại sao lại như vậy?

Ưu điểm tủ bếp gỗ tự nhiên:

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên bền theo thời gian: Gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.
  • Tủ bếp gỗ tự nhiên bền với nước: Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.
  • Gỗ tự nhiên chắc chắn: Như đã nói ở trên thì sự chắc chắn của gỗ tự nhiên rất cao cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, so với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.
  • Thẩm mỹ, họa tiết cầu kỳ : Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật , điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ tự nhiên loại nào tốt?

Trên thị trường tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay có nhiều loại như: tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào, gỗ xoài, gỗ tự nhiên phủ sơn trắng hay kết hợp inox,…

Tủ bếp gỗ tự nhiên Xoan đào

Tủ bếp xoan đào tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng cho trong không gian nhà bếp. Sản phẩm kết hợp cùng với các đồ nội thất trong gia đình giúp làm nổi bật lên phong cách đẳng cấp cho phòng bếp của gia đình.

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998