Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L FuFa

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Tìm hiểu về tủ bếp hình chữ L

Những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L là lựa chọn phù hợp với căn bếp có diện tích vừa và nhỏ. Cập nhật các thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L cùng FuFa design dưới bài viết này nhé!

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L FuFa

Những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L được thiết kế theo góc vuông mở ra 2 cạnh để tận dụng triệt để các góc chết, hay góc cột của nhà bếp. Thiết kế này giúp người nội trợ giảm thiểu khoảng cách di chuyển trong quá trình nấu nướng và cung cấp không gian lưu trữ tối đa cho nhà bếp của bạn.

Các mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Mẫu tủ bếp hình chữ L cơ bản

Kích thước tủ bếp chữ L lớn nhỏ  phụ thuộc vào diện tích căn bếp nhà bạn. Tủ bếp chữ L cơ bản được thiết kế theo  nguyên tắc bất di bất dịch nữa là: 2 đầu của cạnh chữ L và góc chung của 2 cạnh chữ L còn lại chính là nơi đặt tam giác bếp – bồn rửa – tủ lạnh. Phần không gian thừa ở cạnh nhỏ của chữ L thường là nơi để tủ lạnh hoặc tủ đựng đồ khô. 

Mẫu tủ bếp hình chữ L kép (2 chữ L)

Đây là cách bố trí tủ bếp chữ L phụ với tam giác hướng bếp 45 độ, phù hợp với những căn bếp có diện tích lớn. Khi thiết kế thêm 1 tủ bếp chữ L phụ mục đích thường để phân cách không gian nhà bếp với những không gian khác. Tủ bếp chữ L phụ này thường không dùng để đặt đồ ăn, đặt bồn rửa hay đặt bếp.

Mẫu tủ bếp hình chữ L không liền

Mẫu tủ bếp được thiết kế với chữ L không liền nhìn có phần giống như chữ U

Tam giác hoạt động bếp – bồn rửa – tủ lạnh vẫn phải được bố trí hài hòa, tốt nhất là nên để mỗi thiết bị này ở 1 cạnh rời (đối mặt nhau). 

Ưu điểm của mẫu tủ bếp hình chữ L

– Tạo ra không gian rộng cho căn bếp để làm các công việc trong nhà bếp, từ nấu ăn đến lấy đồ ăn, rửa nồi niêu bát đĩa, … 

– Có thêm nhiều không gian để bố trí các đồ đạc, thiết bị trong bếp được hợp lý.

mẫu tủ bếp chữ L đa dạng mọi thiết ích và công năng 

– Có không gian để bố trí tam giác bếp – bồn rửa – tủ lạnh hợp lý, thuận tiện.

– Có sự hài hòa với các không gian khác trong gia đình. 

Để lựa chọn được kích thước mà mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L phù hợp với căn nhà của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ thiết kế của FuFa Desgin nhé

FuFa Design:

FuFa Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất – Thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp An Cường. Cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp – Các sản phẩm trang trí – Đồ decor cho nội thất gia đình.

0969.336.998